Toronto, thành phố du lịch hấp dẫn nhất xứ sở lá phong

Toronto, thủ phủ của Ontario và là thành phố lớn nhất của đất nước, là nơi có sự kết hợp năng động của các điểm tham quan du lịch, từ các bảo tàng và phòng trưng bày đến những khu giải trí sôi động.

Nếu bạn đang mong muốn một chuyến ghé thăm đất nước lá phong Canada hè này, Toronto là sự lựa chọn tuyệt vời.

CN Tower

Mua ngay vé đi Canada

Đặt vé máy bay đi Toronto du lịch thành phố xinh đẹp này mà không tới Tháp CN 553 mét thì quả là thiếu sót. Đứng sừng sững ở phía trên trung tâm thành phố, cấu trúc có thể được nhìn thấy từ hầu hết mọi nơi trong thành phố. 

Bạn có thể tham quan xung quanh hoặc tham gia một chuyến đi đến một trong những khu vực quan sát ngắm nhìn quang cảnh tuyệt vời của thành phố và Hồ Ontario. Tháp CN, được xây dựng từ năm 1972 đến năm 1976, từng là cấu trúc tự do cao nhất trên thế giới.

Bảo tàng Royal Ontario

Đặt vé rẻ đi Canada

Bảo tàng Royal Ontario cách trung tâm thành phố năm phút lái xe, được gọi là ROM, là một trong những bảo tàng hàng đầu của Canada.

Nơi đây chứa một bộ sưu tập nổi bật và cũng có các triển lãm lớn từ khắp nơi trên thế giới. Bảo tàng nằm ở phía bắc của Công viên Queen, trong khuôn viên của Đại học Toronto.

Rogers Center

Săn vé máy bay đi Canada

Ngay liền kề với tháp CN là Rogers Center,một sân thể thao mái vòm khổng lồ. Thiết kế độc đáo này, được hoàn thành vào năm 1989 có thể chứa hàng ngàn khán giả và là địa điểm cho mọi loại hình thể thao, bóng chày và bóng đá nói riêng, cũng như cho các buổi hòa nhạc rock và pop.

Trung tâm này cũng cung cấp một tour du lịch  thú vị tham quan xung quanh.

Phòng trưng bày nghệ thuật Ontario

Canh vé máy bay giá rẻ đến Canada

Phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng Ontario (AGO) nằm trong một tòa nhà hiện  đại ở phía tây của trung tâm thành phố. Một loạt các cuộc triển lãm tạm thời được gắn kết trong suốt cả năm bởi các bộ sưu tập nghệ thuật của Canada, châu Phi, châu Đại Dương và châu Âu.

Sở thú Toronto

 

Sở thú lớn của Toronto, với bộ sưu tập của hàng ngàn động vật, nằm trên sông Hồng khoảng 40 km về phía đông bắc của trung tâm thành phố. Một trong những điểm thu hút chính là triển lãm gấu trúc, được mở ở Toronto vào năm 2013.

Vườn thú được chia thành nhiều phần, mỗi khu vực đại diện cho một khu vực chính trên thế giới.  Một số điểm nổi bật khác tại Sở thú Toronto bao gồm Rạn san hô châu Phi Savanna và Great Barrier Reef.

Chợ St. Lawrence

Săn vé rẻ đi Canada

Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm mua sắm hãy tới Chợ St. Lawrence. Tại đây có rất nhiều gian hàng cung cấp bán các sản phẩm thực phẩm, hoa và các mặt hàng đặc sản khác nhau. 

St. Lawrence được xây dựng ở Toronto vào năm 1850 và phục vụ như một nơi gặp gỡ cộng đồng và một địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc. Hội trường đã được khôi phục vào năm 1967, nhưng vẫn giữ được nhiều nét duyên dáng cũ của nó.

Những địa điểm tham quan tuyệt vời ở Toronto chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy nhanh chóng lên lịch trình và du lịch thành phố xinh đẹp này cùng phòng vé máy bay Vinajet đi Mỹ ngay thôi nào!

Nguồn: https://www.winmysoul.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *