Những điểm đến đáng sợ không dành cho người yếu tim

Thế giới có muôn vàn điểm tham quan hấp dẫn đầy quyến rũ nhưng cũng không thiếu các điểm đến rùng rợn không dành cho người yếu tim.

Nếu bạn dám tới đây thì đó quả là một sự gan dạ đến phi thường. Dưới đây là danh sách những điểm tham quan đáng sợ nhất thế giới mà bạn có thể quan tâm:

Những điểm đến đáng sợ không dành cho người yếu tim

Đặt vé máy bay đi Ireland

Ireland

Một chuyến viếng thăm Ireland không chỉ có thể chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục mà chắc chắn sẽ khiến bạn khó có thể quên nếu đến thăm lâu đài lâu đời chứa nhiều bí mật, ma quái và đầy bí ẩn. 

Được xây dựng vào năm 1536, cấu trúc kiểu tháp bằng đá này hiện được vận hành như một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng. Tuy nhiên khá ít khách có thể ngủ lại đây bởi họ thường xuyên thức dậy vào ban đêm đều nghe tiếng nói và tiếng cửa ra vào đóng mở. 

Một số thậm chí còn cảm thấy sự hiện diện của một linh hồn ngồi trước giường họ. Lâu đài Leap gần thị trấn Birr đẹp như tranh vẽ, được xem là một trong những ngôi nhà ma ám nhất ở châu Âu.

=> Có thể bạn quan tâm chính sách đăng ký làm đại lý vé máy bay chưa?

Săn vé rẻ đi Mỹ

New Orleans

Điểm đến ma quái thứ hai nằm ở New Orleans, nổi tiếng chỉ sau Mardi Gras. Nơi đây có một lịch sử lâu dài, vô số điểm ám ảnh khiến du khách phỉa e dè. 

Khám phá Khu phố Pháp, nơi bạn có thể đi lang thang qua các cửa hàng voodoo và tìm hiểu thêm về cá tòa nhà đã nhiều thế kỷ, và tham gia một trong nhiều tour du lịch đến các nghĩa trang nổi tiếng thế giới chắc hẳn không dành cho người yếu tim đâu.

Mua vé máy bay giá rẻ đi London

London

Tấm vé máy bay đi London sẽ đưa bạn tới một điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới. Tuy nhiên, London cũng là một trong những thành phố bị ám ảnh nhất trên thế giới, với vô tận những nơi mà người ta cho rằng những con ma có thể đi lang thang.

Nếu thực sự dám đi, bạn có thể tham gia chuyến ghé thăm nghĩa trang và các địa điểm giết người huyền thoại, hoặc bắt tay vào một chuyến xe ngựa kéo qua Richmond Park, nơi bạn sẽ tìm hiểu tất cả về những bóng ma ám ảnh. 

Tháp London, từng là nhà của các tù nhân chính trị bị tra tấn và sau đó bị hành hình là một trong những điểm rùng rợn ở đây.

Săn vé rẻ tham quan Mỹ

Salem, Massachusetts 

Vào cuối thế kỷ 17, Salem và một số thị trấn xung quanh truy tố hơn 150 người bị cho là là phù thủy, và một số bị treo cổ hoặc bị nghiền nát đến chết dưới những tảng đá nặng. 

Chính vì vậy, những câu chuyện ma quái được người ta truyền tai nhau. Bảo tàng Phù thủy Salem là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu thêm về phù thủy và có những trải nghiệm ma quái.

Mua vé máy bay đi Mỹ

Philadelphia, Pennsylvania

Nếu bạn muốn ghé thăm một trong những nơi đáng sợ nhất hãy đến Philadelphia. Nhà tú Phía Đông chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

Được xây dựng vào năm 1829 với những bức tường ở đây giống như lâu đài và tháp canh gác hùng vĩ, nhà tù này giam giữ các tù nhân biệt giam. Họ sống một mình và dần dần trở nên điên loạn. Người ta có thể nghe thấy tiếng cười ghê rợn văng vẳng ở đây.

Tìm ngay cho mình tấm vé Bamboo Airs chinh phục những địa điểm tuy đáng sợ nhưng mang lại một vẻ đẹp huyền bí mà không thể nào quên được, xem thêm website Bamboo tại đây nhé.

Đặt vé nhanh đi Scotland

Scotland

Giống như Ireland, Scotland tràn ngập những lâu đài bị ma ám và những nơi bị ám ảnh khác, như Edinburgh Vaults, một loạt các phòng mê cung bị bỏ hoang.

Nó đã trở thành một địa điểm du lịch đáng sợ nhất thế giới. Những hình bóng đen tối của những linh hồn lạc lõng ẩn náu ở sâu trong Lâu đài Edinburgh thường xuất hiện ở đây.

Tất nhiên nếu bạng không thể đủ cam đảm để tới những điểm này thì các thành phố còn có rất nhiều điểm tham quan tuyệt vời khác. Hãy lên kế hoạch đặt vé máy bay ngay hôm nay nhé!

Nguồn: https://www.winmysoul.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *