Ghé thăm những điểm tham quan ngay gần Golden Gate Park

Một trong những công viên nhân tạo lớn nhất thế giới, Golden Gate Park trải dài ba dặm trên rìa phía tây của San Francisco luôn là điểm đến yêu thích của nhiều du khách. Nó chứa đầy những khu vườn, rừng và đồng cỏ tuyệt đẹp. Nơi đây có các bảo tàng, cơ sở nổi tiếng thế giới cho hơn 20 môn thể thao và nhiều điểm tham quan không ngừng phát triển. Nhưng không chỉ ở bên trong Golden Gate Park, ngay cả ở bên ngoài, bạn cũng có thể ghé thăm rất nhiều điểm đến thú vị. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay say đây:

Ocean Beach

Ocean Beach nằm ngay phía tây của Công viên Cổng Vàng dọc theo bờ biển. Đây là bãi biển truy cập nhiều nhất của thành phố, với 3,5 dặm của bãi biển cát trắng, và không có nhà cao tầng, có rất nhiều nơi dể bạn có thể thưởng thức khung cảnh.

Japanese Tea Garden

Được thành lập vào năm 1893 cho Triển lãm Quốc tế Midwinter California, Vườn trà Nhật Bản nằm bên trong công viên và là một nơi thanh lịch để đi dạo, có những cổng đẹp, cầu trăng đẹp như tranh vẽ, chùa và tượng Phật 1,5 tấn. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc nào ở đây đâu.

Học viện Khoa học California

 California Academy of Sciences

Một trong những “Kỳ quan mới của thế giới” như Conde Nast Traveler đã từng gọi nó là Học viện Khoa học California, cũng nằm bên trong công viên, có một bể cá, đài thiên văn lớn nhất thế giới, một khu rừng nhiệt đới bốn tầng với hệ sinh thái rạn san hô ngoạn mục và một bảo tàng lịch sử tự nhiên. Nó cũng nổi tiếng với các chương trình nghiên cứu và giáo dục đẳng cấp thế giới. Bạn có thể thấy rất nhiều loài động vật ở đây.

Lands End

Lands End

Chỉ cách công viên một dặm, bạn sẽ tìm thấy mê cung của nghệ sĩ San Francisco Eduardo Aguilera tại Lands End. Nó nằm dọc theo bờ biển đá ở cửa Cổng Vàng và thường được coi là một trong những bí mật được giữ kín nhất của thành phố. Với khung cảnh bao quát của cây cầu, bờ biển Marin và Thái Bình Dương xa hơn nữa, Lands End mang tới một không gian tuyệt vời để thư giãn và đi bộ.

Baker Beach

Một trong những nơi yêu thích nhất của người dân địa phương là Bãi biển Baker. Khoảng 1,5 dặm từ phía bắc của Golden Gate Park tại Fulton Street, đi bộ dọc theo 25 Avenue, ở đây bạn có thể chụp một bức ảnh ảnh cầu Golden Gate tuyệt đẹp cũng như Headlands Marine. Nó được cho là điểm tốt nhất dể ngắm cầu.

=>> Chỉ 60s có ngay vé máy bay giá rẻ đi thái lan chỉ từ 0 USD bằng cách dùng tool săn vé mã lực!

Bảo tàng de Young

De Young Museum

Bảo tàng de Young, nằm trong công viên, là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của thành phố, trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật Mỹ thường xuyên và rộng lớn từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 21 cũng như nhiều lĩnh vực khác như nhiếp ảnh, dệt may và trang phục hiện đại và đương đại, cũng như nghệ thuật từ Châu Phi, Châu Đại Dương và Châu Mỹ. Tầng quan sát tầng 9 tại Tháp Hamon có tầm nhìn 360 độ ngoạn mục ra thành phố là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua.

Lên kế hoạch du lịch San Francisco cùng Vinajet.vn thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *